DỊCH VỤ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

  DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ HOÀNG MINH PHÚC là Đại lý hóa đơn điện tử M invoice uy tín, giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Bởi, hóa đơn điện tử mà chúng tôi cung cấp không những giá tốt, không hạn chế thời gian sử dụng, thời gian lưu trữ lên đến 10 năm sau khi khởi tạo. Hóa đơn mà chúng tôi cung cấp đa dạng Mẫu đẹp, thậm trí thiết kế riêng theo yêu cầu của từng khách hàng, chúng tôi khẳng định giá của chúng tôi rẻ bởi đơn giá tính theo mỗi hóa đơn không những đã rẻ mà hoàn toàn không giới hạn thời gian sử dụng, điều này hoàn toàn khác với nhiều đơn vị khác tính thêm phí lưu trữ và giới hạn thời gian sử dụng.

  Hóa đơn điện tử là gì?

  Hóa đơn điện tử là thông tin về hàng hóa và dịch vụ được tạo lập, gửi nhận, truyền dẫn và lưu trữ trên các thiết bị điện tử. Bao gồm hóa đơn GTGT, hóa đơn bán lẻ, xuất khẩu… HĐĐT là chứng từ kế hoạch và quy định lưu trữ tối thiểu 10 năm theo luật kế toán. HĐĐT cũng có đầy đủ các thông tin như hóa đơn giấy thông thường nhưng được lập thông qua phần mềm tạo HĐĐT hoặc các trung gian cung cấp giải pháp hóa đơn.

   

  Để có thể sử dụng hóa đơn điện tử vào quá trình kế toán thì doanh nghiệp cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  ·         Có đủ hệ thống hạ tầng CNTT gồm máy tính, hệ thống internet, phần mềm hóa đơn điện tử…

  ·         Chữ ký số của doanh nghiệp.

  ·         Đăng ký ký hiệu hóa đơn dự kiến phát hành.

  ·         Hóa đơn điện tử được cấp phép sử dụng.

  Sự cần thiết của việc sử dụng hóa đơn điện tử

  Tháng 9/2018, Nghị định 119/2018/NĐ-CP được ban hành quy định rõ hơn về nhóm đối tượng bắt buộc áp dụng hóa đơn điện tử. Đây được coi là một bước tiến của Chính phủ trong nỗ lực đưa công nghệ vào khối doanh nghiệp, đồng thời tiến tới mục tiêu: Đến năm 2020, khoảng 90% doanh nghiệp hay 90% hàng hóa lưu thông trên thị trường được áp dụng hóa đơn điện tử. Vì thế việc sử dụng HĐĐT trở thành một điều tất yếu trong giai đoạn sắp tới.

  Sử dụng hóa đơn điện tử mang đến rất nhiều các tiện ích như tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp; giảm thiểu tình trạng giả mạo hóa đơn; thuận lợi cho công tác quản lý; gia tăng lợi ích với khách hàng, từ đó gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Vì thế, để trở thành những doanh nghiệp kinh doanh phát triển hiện đại, cùng với thời đại công nghệ 4.0 thì doanh nghiệp nên sớm áp dụng hình thức hóa đơn điện tử.

  Ưu điểm của việc sử dụng hóa đơn điện tử

  Hóa đơn điện tử mang đến rất nhiều ưu điểm cho doanh nghiệp sử dụng, cụ thể như sau:

  + Giảm chi phí in ấn hóa đơn, lưu trữ hóa đơn, vận chuyển hóa đơn, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, tránh được tình trạng cháy, hỏng, mất hóa đơn.

  + Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp, giảm thiểu các thủ tục hành chính: Có thể tạo mẫu hóa đơn, phát hành hóa đơn ngay tại doanh nghiệp và được cơ quan thuế chấp nhận ngay trong ngày

  + Đảm bảo độ chính xác và an toàn cao, tránh tình trạng làm giả hóa đơn: quy trình xác thực hóa đơn khép kín với nhiều bước bảo mật giúp cho hóa đơn khó có thể bị giả mạo.

  + Doanh nghiệp không cần phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn vì tất cả thông tin hóa đơn đã được gửi lên và lưu trữ trên Tổng cục Thuế khi xác thực.

  + Doanh nghiệp có thể tạo lập và gửi hóa đơn cho khách hàng ngay sau khi nhận được kết quả xác thực thông qua Internet qua nhiều hình thức như: Gửi hóa đơn cho khách hàng qua hệ thống email tích hợp trên phần mềm, thông báo cho khách hàng nhận hóa đơn trên website, qua hình thức tin nhắn SMS hoặc Export ra file zip để gửi cho khách hàng qua hình thức gửi email thông thường, copy vào USB.

  + Được cơ quan thuế phối hợp xử lý các vướng mắc trong quá trình triển khai hóa đơn điện tử xác thực.

  Dịch vụ đại lý hóa đơn điện tử uy tín chuyên nghiệp

  Hiện nay các quy định về việc lập và sử dụng hóa đơn điện tử còn khá mới mẻ với nhiều doanh nghiệp. Công việc lập hóa đơn, kiểm tra tính chính xác của quá trình lập hoặc các công việc liên quan đến việc sử dụng, kê khai quyết toán… như thế nào cho hợp lệ là một công việc đòi hỏi người thực hiện phải có những kiến thức hiểu biết về ứng dụng mới này. Vì thế, để việc lập và sử dụng hóa đơn điện tử được đơn giản, nhanh chóng và chính xác thì nhiều doanh nghiệp đã tìm đến với dịch vụ hóa đơn điện tử.

  Để sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử thì khách hàng có thể tìm đến những công ty đại lý hóa đơn điện tử uy tín trên thị trường. HĐĐT hiện nay được cung cấp chủ yếu bởi các thương hiệu lớn như VNPT, BKAV, Viettel.. thông qua các trụ sở trực tiếp hoặc qua các đại lý của các thương hiệu này. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến với các đại lý hóa đơn điện tử để có được mức chi phí tiết kiệm nhất và dịch vụ cũng không kém phần chuyên nghiệp.

  DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ HOÀNG MINH PHÚC và Cộng Sự cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử cho các công ty doanh nghiệp kinh doanh trên mọi lĩnh vực đảm bảo sự uy tín, trách nhiệm, chuyên nghiệp và giá tốt nhất thị trường.

   

  Mọi nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ hóa đơn điện tử hãy liên hệ để được tư vấn một cách tận tình và chu đáo nhất. Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn.

  -----------------------------------------------------

  DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ HOÀNG MINH PHÚC
  Cơ sở 1: 36 Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội
  Cơ sở 2: 69 Tân Tiến, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  Cơ sở 3: 8 Hạ Lễ, Ân Thi, Hưng yên
  Cơ sở 4: 35/12 Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  Cơ sở 5: 122/44 phố Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Hotline:090 222 5158 - 0966 379 363
  Email: linh.hlvietnam@gmail.com
   Hỗ trợ trực tuyến

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn